Tin tức Tin tức tổng hợp Arthur Hayes: Sự hồi sinh của trái phiếu có thể khiến các...

Arthur Hayes: Sự hồi sinh của trái phiếu có thể khiến các nhà đầu tư “thoát khỏi Bitcoin”

Đối với Arthur Hayes, cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh khổng lồ BitMEX, cho biết sự hồi sinh của trái phiếu có thể khiến các nhà đầu tư rút khỏi Bitcoin.

Hayes nhận định rằng các chính sách của ngân hàng trung ương có thể sẽ có tác động xấu đến Bitcoin và trong những trường hợp cực đoan còn có thể khiến dòng tiền chảy ra khỏi thị trường tiền điện tử.

Trong một bài đăng mới trên blog cá nhân của mình, Hayes nói rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể chọn tăng lãi suất, điều này theo ông là sẽ gây ‘đau đớn’ cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới…

Trước đây thị trường Crypto cũng đã chứng kiến những giai đoạn lãi suất thấp kỷ lục, giúp tạo ra các đợt biến động mạnh.

Hayes nói: “Tôi không có mô hình ước tính tỷ lệ giữa hai loại tiền này, nhưng ở mức cao nếu tính thanh khoản fiat toàn cầu có thể kiếm được lợi nhuận thực trở lại từ trái phiếu chính phủ…thì theo tôi là sẽ có không ít nhà đầu tư thoát khỏi tiền điện tử, Bitcoin”.

Nếu một sự kiện như vậy xảy ra trong tương lai, Bitcoin sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào tiền đề công nghệ của nó – thứ mà ông tin rằng chắc chắn sẽ rất khủng khiếp nếu không có số tiền lớn trên tàu.

Hayes nói: “Giá trị công nghệ còn lại của Bitcoin nằm ngoài khả năng ước tính của tôi”

Cuối cùng ông cho biết “Để chống lại rủi ro, các nhà đầu tư nên tận dụng cả tiềm năng vô song của tiền điện tử và sự biến động tỷ giá fiat trong tương lai”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -