Tin tức Ardana hợp tác với giao thức Near về cơ sở hạ tầng...

Ardana hợp tác với giao thức Near về cơ sở hạ tầng cầu Cardano

Là một phần của quan hệ đối tác với giao thức Near, Ardana sẽ xây dựng một cầu nối chuyển nhượng tài sản giữa Cardano và NEAR.

Ardana, trung tâm stablecoin đang phát triển của Cardano, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với giao thức Near vào thứ Ba. Mối quan hệ đối tác cho phép chuyển giao tài sản giữa hai giao thức trong đó Ardana sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cầu nối.

Ardana là một trung tâm stablecoin phi tập trung được xây dựng trên mạng Cardano. Trong khi Ardana (DANA) là mã thông báo quản trị của nó, nó sẽ sử dụng dUSD làm tài sản thế chấp trên chuỗi đã được xác minh để cho phép người vay tận dụng đòn bẩy trên Cardano (ADA) của họ hoặc các tài sản được hỗ trợ khác.

Nhờ cầu nối với giao thức Near, người dùng Cardano sẽ sớm có thể chuyển tài sản từ Cardano sang Near và ngược lại. NEAR (NEAR) cũng sẽ sớm có sẵn như một tài sản trên Cardano. NEAR sẽ đóng vai trò là tài sản thế chấp trên Ardana để tạo ra các stablecoin

Sử dụng sự đồng thuận bằng chứng cổ phần, Near đã hoạt động cùng với Ethereum, Polkadot, Cosmos và những người khác. Việc thêm Cardano vào danh mục blockchain thế hệ ba sẽ củng cố mạng lưới và mang lại sự tích hợp hơn nữa giữa các đối tác của Cardano, chẳng hạn như Ardana. Ryan Matovu- Giám đốc điều hành và người sáng lập Ardana, cho biết:

Sự hợp tác này sẽ giúp cả hai tổ chức khám phá những con đường tăng trưởng mới trong hệ sinh thái mới nổi của công nghệ blockchain và sẽ là một bước ngoặt trong tương lai cho khả năng mở rộng của blockchain

Ông nói với rằng Adana hợp tác với Near vì “Họ là một hệ sinh thái hàng đầu với công nghệ vững chắc”.

Tin tức trở nên nóng bỏng sau sự tăng trưởng mạnh mẽ của Cardano trong việc áp dụng. Mạng lưới gần đây đã vượt qua mốc 2 triệu ví và theo Quỹ Cardano, cột mốc trước đó là 1 triệu ví ADA đã đạt được chỉ sáu tháng trước.

Erik Trautman, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation cho biết:

Tầm nhìn của NEAR luôn hình dung ra một thế giới đa chuỗi, theo đó mỗi blockchain có thể nói chuyện và trao đổi dữ liệu liền mạch với nhau. Ardana để hỗ trợ trong việc tạo ra một thế giới đa chuỗi, và các tích hợp như thế này giúp hiện thực hóa mục tiêu đó

Quan hệ đối tác của NEAR theo sau một loạt các quan hệ đối tác trong sáu tháng qua, bao gồm Alchemy Pay, Ceramic và Octopus Network.

Cuối cùng, tầm nhìn của Charles Hoskinson đối với mạng lưới là Cardano “sẽ giành chiến thắng, như một hệ sinh thái, như một phong trào.” Quan hệ đối tác, cầu nối và tích hợp blockchain sẽ tiếp tục thúc đẩy của Cardano Foundation hướng tới mục tiêu đó.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -