Tin tức Aradena - Thế hệ tiếp theo của tựa game trading card

Aradena – Thế hệ tiếp theo của tựa game trading card

Liam Bacon và Jacob Horgan là những người sáng lập Aradena, một nền tảng chơi game sử dụng các phát triển lối chơi sáng tạo và web3 để cách mạng hóa trò chơi cạnh tranh. Đợt bán token Aradena Gold sẽ diễn ra sớm.

Tại sao bạn nên quan tâm


Aradena: Battlegrounds cung cấp một hệ thống chiến đấu độc đáo, chân thực và hấp dẫn, mang tính chiến lược và thú vị. Đây là một trò chơi chiến thuật cạnh tranh kết hợp cơ chế xây dựng bộ bài của các trò chơi thẻ bài như Hearthstone, với lối chơi chiến thuật từng giây của các trò chơi như Civilization, Warhammer và XCOM – tất cả tạo ra một trải nghiệm chiến thuật cạnh tranh mới và thú vị, đặt trong vương quốc Aradena thuộc thể loại giả tưởng thời Trung Cổ.

Liam và Jake thảo luận về các nguyên tắc để tạo ra một trò chơi blockchain thành công, bao gồm việc tạo ra lối chơi vui vẻ và gây nghiện. Họ giải thích thiết kế nền kinh tế bền vững của trò chơi, bao gồm việc có nhiều đồng bộ hơn nguồn để kiểm soát lượng mã token được phát hành. Họ cũng giới thiệu hệ thống nền kinh tế song song của họ với các nền kinh tế bạc và vàng. Đối với chiến lược thu hút người dùng, họ tập trung vào mục tiêu đối tượng là cả game thủ Web3 và game thủ truyền thống bằng cách loại bỏ các rào cản đối với game thủ truyền thống. Mục tiêu cuối cùng của họ là thu hút hàng triệu game thủ truyền thống vào web3 gaming bằng cách cung cấp một trải nghiệm chơi game tuyệt vời được nâng cao bằng công nghệ Web3. Cuối cùng, họ nói về trò chơi Aradena Battlegrounds của mình, sử dụng cơ chế trò chơi thẻ bài trong định dạng lối chơi nhanh nhẹn.

Aradena sẽ sớm ra mắt phiên beta đóng cửa của mình, yêu cầu sở hữu một trong các Warrior NFT của họ; họ cũng sẽ launch token của mình ngay sau khi thông báo ngày phát hành phiên beta đóng cửa.

Oliver Pham

Coinbiz

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -