Tin tức Anonymous giới thiệu tiền điện tử mới để chống lại Elon Musk

Anonymous giới thiệu tiền điện tử mới để chống lại Elon Musk

Anonymous giới thiệu tiền điện tử mới để chống lại Elon Musk
Anonymous giới thiệu tiền điện tử mới để chống lại Elon Musk

Anonymous được cho là đã phát hành một video mới, trong đó họ công bố tiền điện tử của riêng mình có tên “Anon Inu”.

Mục đích của mã thông báo là để chống lại Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk trong “cuộc chiến meme” và “cuộc chiến tiền điện tử” của Trung Quốc:   

“Chúng tôi tin rằng tiền điện tử chỉ mới bắt đầu, vì vậy chúng tôi đã phát hành mã thông báo Anon Inu, một mã thông báo cộng đồng DeFi mới với các tiện ích tích hợp khác nhau.”

Do bản chất phi tập trung của nhóm hack, không rõ liệu nó có thực sự gửi một mã thông báo mới dưới một lý do đáng nghi ngờ hay không.

Theo báo cáo của U.Today , Anonymous đã đe dọa truy lùng Musk vào đầu tháng 6 vì đã hủy hoại cuộc sống bằng các dòng tweet tiền điện tử của anh ấy qua cùng một kênh YouTube.

Có liên quan: Bitcoin tụt 25% số lượng người sử dụng sau những đoạn Tweet vừa qua của Elon Musk

Trong khi YourAnonCentral  dường như đã xác nhận rằng nó đứng sau mối đe dọa, YourAnonNews đã phủ nhận sự liên quan của nó. 

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -