Dự án Animoca Brands đã huy động $88M với mức định giá $1B để...

Animoca Brands đã huy động $88M với mức định giá $1B để tận dụng NFT trong trò chơi

Animoca Brands đã huy động được $88M với mức định giá $1B để tận dụng kế hoạch kết hợp trò chơi và các vật phẩm kỹ thuật số hiếm thông qua mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông đã tập hợp một số công ty trò chơi – The Sandbox, Quidd, Gamee, nWay, Pixowl và Lympo – đã đi tiên phong trong việc sử dụng NFT, có thể xác thực tính độc đáo của một vật phẩm kỹ thuật số trong trò chơi. Nếu bạn ngạc nhiên rằng một công ty NFT đã trở thành kỳ lân mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi, thì có thể bạn đã không chú ý đến NFT.

NFT đã bùng nổ trong các ứng dụng khác như nghệ thuật, thể thao sưu tầm và âm nhạc. NBA Top Shot (một kỹ thuật số trên thẻ bóng rổ sưu tầm được) là một ví dụ. Được xây dựng bởi Dapper Labs, NBA Top Shot đã vượt qua doanh thu 500 triệu đô la Mỹ, 5 tháng sau khi ra mắt công chúng. Và một bức ảnh ghép kỹ thuật số NFT của nghệ sĩ Beeple được bán tại Christie’s với giá 69,3 triệu USD. Animoca là một trong nhiều công ty trò chơi tập trung vào blockchain đã đặt cược rằng NFT cũng sẽ thay đổi ngành công nghiệp trò chơi bằng cách cho phép người chơi sở hữu các vật phẩm mà họ thường thuê trong trò chơi. NFT sử dụng blockchain, sổ cái kỹ thuật số an toàn và minh bạch để xác minh các giao dịch và xác thực các mặt hàng quý hiếm. Và Animoca Brands đã kinh doanh NFT được khoảng ba năm.

Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm Kingsway Capital, RIT Capital Partners (trước đây là Rothschild Investment Trust), HashKey Fintech Investment Fund, AppWorks Fund, LCV Fund, Huobi, Octava, Ellerston Capital, Perennial, Axia Infinity Ventures, SNZ, Liberty City Ventures, Metapurse, và các nhà đầu tư khác.

Ảnh trên: Trò chơi NFT của Animoca Brands F1 Delta Time. Tín dụng hình ảnh: Animoca Brands

Công ty cho biết các vòng chiến lược đã định vị Animoca Brands để tăng trưởng mạnh mẽ vì nó tiếp tục mang lại quyền tài sản kỹ thuật số cho người chơi video thông qua việc sử dụng blockchain và NFT, mang lại những lợi ích mạnh mẽ như khả năng chơi để kiếm tiền và khả năng tương tác tài sản kỹ thuật số. Chơi để kiếm tiền là nơi mọi người gặt hái phần thưởng trong các trò chơi mà họ có thể đổi thành tiền thật và nó nhắc nhở tôi về những ý tưởng của tôi về Nền kinh tế giải trí. Điều này sẽ mang đến cho chúng ta phiên bản tiếp theo của Internet hoặc nổ tung trong một vụ nổ bong bóng lớn. Với NFT, người chơi có thể thiết lập quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi của họ và họ có thể mang theo chúng nếu rời khỏi trò chơi hoặc bán chúng kiếm lời. Theo cách đó, các vật phẩm trong trò chơi giống như một khoản đầu tư hơn là một khoản chi phí.

Phỏng vấn CEO

Ảnh trên: Trò chơi đánh lửa MotoGP của Animoca Brands.

Yat Siu, Giám đốc điều hành của Animoca Brands, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với GamesBeat rằng ông sẽ tìm kiếm các thương vụ mua lại, đầu tư chiến lược, thuê người mới để bổ sung vào cơ sở 400 nhân viên của công ty, đảm bảo giấy phép cho các tài sản trí tuệ phổ biến và phát triển các sản phẩm mới .

Khi được hỏi anh nghĩ gì về tin tức NFT trong vài tháng qua, Siu nói:

“Tôi nghĩ đến một con tàu tên lửa. Một trong những lý do tại sao không gian đang tăng nhanh như vậy là nhu cầu bị dồn nén trong việc chuyển từ cho thuê sang nền kinh tế sở hữu. “

Anh ấy nói thêm,

“Nhiều người đang nghiên cứu ý tưởng này về cách tôi nên sở hữu cuộc sống kỹ thuật số của mình. Tôi nên làm chủ thời gian của mình, tôi phải được tôn trọng về cách tôi sử dụng thời gian trực tuyến. Đó là một cuộc cách mạng. Nó dường như đến từ một cơ sở nhỏ ”.

Trên thực tế, Metamask có khoảng năm triệu tài khoản và Coinbase có 56 triệu tài khoản, đây là một chỉ báo tốt về quy mô của nền kinh tế tiền điện tử. Có rất nhiều người, nhưng Siu tin rằng chúng tôi mới chỉ đang sơ khai về mặt thu hút người tiêu dùng bình dân. Tuần trước, gã khổng lồ chơi game trực tuyến có trụ sở tại Tokyo cho biết họ đã đầu tư 100 triệu USD vào Bitcoin. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, đó là một thị trường đầy biến động, một phần của những thăng trầm lớn hơn về tiền điện tử. Mới hôm qua, Tesla của Elon Musk cho biết họ sẽ không chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin nữa vì tác động môi trường của điện toán blockchain, vốn an toàn nhưng lại tiêu thụ một lượng điện toán khổng lồ.

“Một khi họ có quyền sở hữu kỹ thuật số, họ sẽ không thoát ra được,” Siu nói. “Đối với những người thực sự đang tạo ra NFT và mua và giao dịch, bán và cung cấp dịch vụ cho họ, họ sẽ ở trong đó lâu dài. Đó là cách bạn biết có thứ gì đó mạnh mẽ ở đó. Tại sao chúng ta lại biến thành một con kỳ lân? Tại sao Dapper Labs lại bùng nổ? Tôi nghĩ rằng quyền sở hữu kỹ thuật số là một sự thay đổi mô hình mà ngành công nghiệp này cần. Tất cả các công ty VC đều đang đổ xô vào cuộc. Nó ngày càng được chú ý và nhận biết rộng rãi hơn. “

Kết quả NFT

Ảnh trên: Mã thông báo REVV và SAND NFT của Animoca Brands.

Animoca Brands đã có kết quả tốt với các tựa game blockchain bao gồm F1 Delta Time, The Sandbox và MotoGP Ignition. Nó đã tung ra các mã thông báo liên quan của họ, bao gồm cả Revv và Sand. Animoca Brands đã đầu tư vào Dapper Labs (nhà sản xuất NBA Top Shot), Opensea, Bitski, Axie Infinity và nhiều công ty khác. Trong F1 Delta Time, người chơi có thể kiếm được những chiếc xe đua dựa trên NFT hoặc mua chúng và sử dụng chúng trong trò chơi. Và The Sandbox đã bán đất kỹ thuật số và nó đã mở ra một thị trường NFT cho những người chơi thế giới ảo của mình.

Với sự ra mắt gần đây của các mã thông báo Gamee, Tower và LMT, Animoca Brands đang tiến về phía trước với phần thưởng trong trò chơi. Giá trị thị trường của các mã thông báo của Animoca là hàng tỷ đô la.

Manuel Stotz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Kingsway, cho biết trong một tuyên bố rằng sự xuất hiện của quyền tài sản kỹ thuật số, cho dù thông qua Bitcoin hay NFT, là cơ hội lớn nhất để bao gồm tài chính ở ba tỷ người tiêu dùng ở các thị trường mới nổi.

Các cố vấn công ty của Animoca Brands, Simon Doherty của Taylor Collison và Everest Ventures Group đã hỗ trợ trong đợt huy động vốn này. Animoca Brands trước đó đã huy động được $27M.

GamesBeat

Niềm tin của GamesBeat khi đề cập đến ngành công nghiệp trò chơi là “nơi đam mê gặp gỡ kinh doanh.” Điều đó có nghĩa là gì? Chúng tôi muốn cho bạn biết tin tức quan trọng như thế nào đối với bạn – không chỉ với tư cách là người ra quyết định tại studio trò chơi mà còn với tư cách là một người hâm mộ trò chơi. Cho dù bạn đọc các bài báo của chúng tôi, nghe podcast của chúng tôi hay xem video của chúng tôi, GamesBeat sẽ giúp bạn tìm hiểu về ngành này và tận hưởng sự tham gia của nó. Bạn sẽ làm nó thế nào? Tư cách thành viên bao gồm quyền truy cập vào:

  • Bản tin, chẳng hạn như DeanBeat
  • Các diễn giả tuyệt vời, giáo dục và vui vẻ tại các sự kiện của chúng tôi
  • Các cơ hội kết nối
  • Các cuộc phỏng vấn, trò chuyện đặc biệt chỉ dành cho hội viên và các sự kiện “văn phòng mở” với nhân viên GamesBeat
  • Trò chuyện với các thành viên cộng đồng, nhân viên GamesBeat và những khách khác trong Discord của chúng tôi
  • Và thậm chí có thể là một hoặc hai giải thưởng thú vị
  • Giới thiệu cho các bên cùng chí hướng

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -