Tin tức AMC chính thức chấp nhận Bitcoin, Ethereum làm phương tiện thanh toán

AMC chính thức chấp nhận Bitcoin, Ethereum làm phương tiện thanh toán

Gã khổng lồ rạp chiếu phim AMC cuối cùng cũng chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các loại tiền điện tử khác làm hình thức thanh toán sau nhiều tháng mong đợi.

AMC chính thức chấp nhận Bitcoin, Ethereum làm phương tiện thanh toán
AMC chính thức chấp nhận Bitcoin, Ethereum làm phương tiện thanh toán

Giám đốc điều hành AMC Adam Aron đã lên Twitter sáng nay để thông báo tin tức.

Theo Aron, bây giờ bạn có thể mua vé và các dịch vụ AMC khác bằng Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH), Ethereum và Litecoin (LTC). Giám đốc điều hành cũng đề cập rằng memecoin Dogecoin (DOGE) phổ biến sẽ tiếp theo.

Tin tức này được đưa ra sau nhiều tháng công bố cho thấy rằng việc áp dụng tiền điện tử của AMC đã đến gần. Trong một tweet vào tháng 9 vừa qua, Aron đã báo hiệu ý định của gã khổng lồ giải trí về việc chấp nhận tiền điện tử để mua hàng.

Vào tháng 10, AMC đã thông báo rằng người tiêu dùng có thể mua thẻ quà tặng được nạp DOGE. Sau đó, chỉ vào tuần trước, Adam Aron đã khảo sát Twitter về việc liệu AMC có nên chấp nhận đồng thay thế chủ đề chó Shiba Inu (SHIB) hay không. Phản hồi rất tích cực.

Mặc dù AMC đang khám phá SHIB như một tùy chọn thanh toán, đối thủ cạnh tranh Dogecoin đã vắng mặt trong thông báo hôm nay.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -