Tin tức Amazon chuẩn bị chấp nhận tiền điện tử ?

Amazon chuẩn bị chấp nhận tiền điện tử ?

Amazon đang tìm kiếm một chuyên gia về Blockchain và tiền tệ kỹ thuật số theo một bài tuyển nhân sự gần đây. Đây có phải là một bước tiến tới việc chấp nhận tiền điện tử không?

Amazon dường như quyết tâm duy trì danh tiếng của mình như một công ty sáng tạo và đang tìm cách thử nghiệm tiền điện tử thông qua một đơn vị thanh toán tiền kỹ thuật số và Blockchain.

Theo một thông báo được đăng vào thứ Năm, Amazon đang tìm kiếm một chuyên gia blockchain để lãnh đạo chiến lược Tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain của mình.

Nhóm Chấp nhận & Trải nghiệm Thanh toán đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo sản phẩm có kinh nghiệm để phát triển chiến lược Tiền tệ Kỹ thuật số, Blockchain và lộ trình sản phẩm của Amazon… Bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhóm trên Amazon, bao gồm AWS, để phát triển lộ trình, bao gồm trải nghiệm khách hàng, chiến lược kỹ thuật và năng lực cũng như chiến lược ra mắt.

AMAZON đang ráo riết tuyển nhân sự về Blockchain

Amazon đang tìm kiếm chuyên gia phải có ít nhất bằng MBA hoặc bằng cấp tương đương, hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh hoặc công nghệ, kỹ năng quản lý nhóm, hiểu biết về dữ liệu và số liệu, và kỹ năng giao tiếp tốt.

Công ty không tiết lộ bất kỳ đề nghị lương nào. Người đó phải sống hoặc sẵn sàng chuyển đến Seattle, Washington.

Amazon dường như bị thuyết phục về sự cần thiết phải đổi mới trong lĩnh vực thanh toán và tài chính. Nhóm phát triển tiền điện tử và blockchain là một dấu hiệu cho thấy công ty quan tâm đến việc khám phá những công nghệ mới nổi này để cung cấp các sản phẩm tài chính tốt hơn.

Theo một email được chia sẻ bởi Business Insider, nhóm của Amazon đã xác nhận sự quan tâm của họ trong việc khám phá cách tiếp cận thế giới tiền điện tử. Tuy nhiên, họ không nói rõ liệu nó sẽ thông qua sự phát triển của một loại tiền tệ độc quyền hay thông qua việc chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán:

“Chúng tôi được truyền cảm hứng từ sự đổi mới đang diễn ra trong không gian tiền điện tử và đang khám phá điều này có thể trông như thế nào trên Amazon… Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ được xây dựng dựa trên các công nghệ mới cho phép thanh toán hiện đại, nhanh chóng và không tốn kém, và hy vọng sẽ mang lại tương lai đó cho khách hàng của Amazon càng sớm càng tốt. ”

AMAZON đã theo đuổi lĩnh vực tiền điện tử khá sớm

Mối quan tâm của Amazon đối với thế giới tiền điện tử không phải là mới. Trở lại năm 2017, ít nhất là trước đó, họ đã mua một số tên miền liên kết thương hiệu của mình với tiền điện tử, bao gồm amazoncryptocurrency.com, amazoncryptocurrencies.com và thậm chí amazonethereum.com.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Patrick Gauthier nói với CNBC rằng gã khổng lồ thương mại điện tử không quan tâm nhiều đến tiền điện tử và không có kế hoạch hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử.

Apple đã chi hơn 2,5 tỷ đô la mua Bitcoin ?
Apple đã chi hơn 2,5 tỷ đô la mua Bitcoin ?

Liên quan: Apple đã chi hơn 2,5 tỷ đô la mua Bitcoin và tuyển thêm nhân sự về tiền điện tử ?

Trên thực tế, plugin Pay With Moon cho phép thanh toán trên Amazon bằng Bitcoin thông qua Lightning Network đã phải thay đổi mô hình kinh doanh của mình để thay vào đó cho phép người dùng mua thẻ tín dụng ảo thay vì thanh toán trực tiếp trên trang Amazon.

Ngoài ra, như Cryptopotato đã báo cáo vào tháng 2 năm nay, Amazon đã đưa ra lời mời làm việc cho một hệ thống thanh toán mới liên quan đến “Thanh toán kỹ thuật số và mới nổi (DEP), mặc dù họ cũng không đề cập đến mối quan hệ trực tiếp với Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Tuy nhiên, lần này, Amazon dường như sẵn sàng công khai mối quan hệ khắng khít hơn với tiền điện tử.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -