Tin tức Altcoin sẽ có đà tăng kỷ lục khi Bitcoin hồi phục ?

Altcoin sẽ có đà tăng kỷ lục khi Bitcoin hồi phục ?

Nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào sự tăng giá đột phá của Bitcoin như một dấu hiệu của mùa Altcoin tiếp theo nhưng dữ liệu cho thấy chiến lược này cần phải được xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Vào ngày 14 tháng 4, Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại là $64.900 sau khi tích lũy mức tăng 124,5%. Tuy nhiên, chỉ sau 11 ngày tiếp theo, cơn “ngáo giá” của Bitcoin đã kết thúc với sự điều chỉnh 27,5% từ ATH, đánh dấu mức đáy $47.000 tại thời điểm đó.

Chỉ số “Sợ hãi” và “Tham lam” của tiền điện tử phổ biến đạt mức thấp nhất trong 12 tháng vào ngày 25 tháng 4, báo hiệu rằng các nhà đầu tư đang tiến gần hơn đến “nỗi sợ hãi tột độ”, đây là sự đảo ngược hoàn toàn so với mức “lòng tham cực độ” được thấy trong đợt tăng giá Bitcoin trên 60.000 USD.

Động thái đi xuống này từ ngày 14 đến ngày 25 tháng 4 đã quét sạch 200 tỷ Đô-la khỏi vốn hóa thị trường altcoin. Tuy nhiên, sự phục hồi sau đó có thể đóng vai trò là một hướng dẫn về những gì sẽ xảy ra khi Bitcoin cuối cùng thoát khỏi mức dưới 40.000 đô la.

Altcoin cũng đưa ra một xu hướng tương tự BTC khi chạm đáy ở mức 850 tỷ Đô-la vào ngày 22/4 nhưng phục hồi hoàn toàn lên mức cao kỷ lục 1,34 nghìn tỷ đô la vào ngày 10/5. Không có gì đảm bảo rằng mô hình này sẽ lặp lại, nhưng không có nguồn thông tin nào tốt hơn chính thị trường gần đây của nó.

Giá rẻ chưa chắc đã tốt hơn ?

Nhiều nhà đầu tư tin rằng các altcoin luôn hồi phục tốt hơn khi giá Bitcoin tăng, điều đó có chắc chắn không ?

Mặc dù điều đó đã xảy ra vào năm 2021, nhưng Bitcoin là người chiến thắng rõ ràng trong quý cuối cùng của năm 2020 khi nó vượt qua thị trường rộng lớn hơn 110%. Tuy nhiên, phân tích những người chiến thắng từ đợt tăng giá vào cuối tháng 4 có thể cung cấp những hiểu biết thú vị về những gì mong đợi cho đợt tăng tiếp theo.

Trong số 100 mã thông báo hàng đầu, Ether Classic (ETC), Polygon (MATIC), Waves và Fantom (FTM) là những người chiến thắng rõ ràng. Những người chiến thắng là các giải pháp mở rộng quy mô hoặc nền tảng hợp đồng thông minh và công ty dẫn đầu lĩnh vực Ether (ETH) cũng vượt trội so với thị trường.

80% trong số những đồng tiền hoạt động kém nhất là những đồng tiền dưới $1, điều này hoàn toàn trái ngược với kỳ vọng thông thường của các nhà đầu tư. Có một huyền thoại dai dẳng rằng các altcoin giá rẻ, có giá danh nghĩa sẽ vượt trội trong các đợt hồi phục của altcoin, nhưng rõ ràng không phải vậy.

Biết được chính xác xu hướng của thị trường Crypto là điều không thể

Thật không may, không có cách nào để dự đoán khi nào sự điều chỉnh hiện tại sẽ kết thúc và các altcoin trong lịch sử thường không nổi trội trong các xu hướng giảm. Điều này có nghĩa là “mùa Altcoin” vẫn chưa có dấu hiệu tăng lại mạnh mẽ sau khi Bitcoin hồi phục.. All-in vào Altcoin vào thời điểm hiện tại có thể là một chiến lược không chính xác có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn “Bị Khét”

Một nguyên tắc chung để bắt đầu ‘sự trở lại của altcoin’ là hai hoặc ba ngày liên tiếp đạt được mức tăng tích lũy từ 30% trở lên đối với các loại tiền điện tử không có sự phát triển, bao gồm Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC) và Ether Cổ điển (ETC).

Đây là quan điểm riêng của các thành viên viết bài và không được xem là lời khuyên “làm giàu”. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tìm hiểu kỹ trươc khi đưa ra quyết định cho bản thân.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -