Tin tức Tin HOT Adrian Cheng-Ông trùm bất động sản Hồng Kông xây dựng đất ảo...

Adrian Cheng-Ông trùm bất động sản Hồng Kông xây dựng đất ảo trong Metaverse của Sandbox

Adrian Cheng, Giám đốc điều hành của tập đoàn bất động sản khổng lồ Hồng Kông New World Development, đang mạo hiểm tham gia vào Metaverse với sự phát triển của đất ảo trên nền tảng trò chơi blockchain Sandbox . 

Sandbox là một công ty con của Animoca Brands, kỳ lân chơi game blockchain có trụ sở chính tại Hồng Kông . Trò chơi cho phép người chơi xây dựng một thế giới ảo và kiếm tiền từ các vật phẩm trong trò chơi, có thể bao gồm các mảnh đất kỹ thuật số họ đã mua hoặc thiết bị đeo được họ làm cho hình đại diện của mình. Các mặt hàng có thể được giao dịch trên thị trường của Sandbox dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT), tài sản kỹ thuật số sử dụng công nghệ blockchain để xác minh quyền sở hữu. 

Sandbox, một công ty con của kỳ lân chơi game blockchain Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông.
Sandbox, một công ty con của kỳ lân chơi game blockchain Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông.

Cheng đã thông báo vào hôm thứ Năm rằng anh ấy sẽ đầu tư vào Sandbox và mua lại một trong những mảnh đất kỹ thuật số lớn nhất của nó. Anh ấy nói rằng thế giới ảo của anh ấy sẽ bao gồm một “trung tâm đổi mới”, giới thiệu sự thành công trong kinh doanh của các công ty khởi nghiệp ở Greater Bay Area, một khu kinh tế mới kết nối Hồng Kông và Ma Cao với chín thành phố Quảng Đông.

10 công ty mà thế giới ảo sẽ có mặt bao gồm nhà phát triển chẩn đoán và xét nghiệm di truyền Prenetics, kỳ lân hậu cần Lalamove và thương hiệu phụ kiện công nghệ Casetify, tất cả đều có quan hệ hoặc đối tác với New World Development và công ty đầu tư mạo hiểm của Cheng. Theo thông cáo báo chí từ văn phòng Cheng, các công ty khởi nghiệp sẽ cung cấp NFT, trải nghiệm và giải trí phong phú. 

Cheng cho biết:

Việc cung cấp nền tảng cho thế hệ tiếp theo được trao quyền để tạo ra, đổi mới và cảm nhận được một phần của điều gì đó mở đường cho tương lai là rất quan trọng đối với sự tiến bộ.

Anh nói thêm:

Thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển và chúng ta cần phải đi đầu trong những thay đổi này bằng cách liên tục khám phá và phát triển Metaverse

Cheng, con trai của tỷ phú Hồng Kông Henry Cheng Kar-shun , đã và đang tiến sâu hơn vào Metaverse, một lĩnh vực kỹ thuật số kết hợp các công nghệ của trò chơi, phương tiện truyền thông xã hội, tiền điện tử, thực tế ảo và tăng cường, nơi người dùng có thể tương tác ảo.

Vào tháng 5, công ty đầu tư mạo hiểm C Ventures của anh ấy đã tham gia vào vòng tài trợ 8 triệu đô la cho RTFKT Studios, một nền tảng NFT có trụ sở tại Los Angeles dành cho giày thể thao ảo và đồ sưu tầm. C Ventures cũng đã dẫn đầu vòng tài trợ 100 triệu đô la vào công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Matrixport có trụ sở tại Singapore vào tháng 8.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -