Tin tức $ADA vượt qua $XRP trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu...

$ADA vượt qua $XRP trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường

Cardano ($ ADA) đã trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường, sau khi vượt qua $ XRP trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi rộng hơn, chứng kiến ​​giá của ADA tăng hơn 25% trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu có sẵn, vốn hóa thị trường của Cardano hiện trên 21,7 tỷ đô la, trong khi vốn hóa thị trường của XRP ở mức 20,2 tỷ đô la. Trong 24 giờ qua, ADA đã tăng gần 25%, trong khi XRP tăng ít hơn 5%.

Biểu đồ qua CryptoCompare

Như CryptoGlobe đã báo cáo, hơn 5 triệu tài sản gốc hiện đã được đúc trên blockchain Cardano , tăng gấp đôi so với con số đã thấy vào cuối năm ngoái. Hiện đã có 5,01 triệu tài sản gốc trên Cardano được triển khai trên hơn 54.800 chính sách. Chính sách đúc tiền, theo tài liệu của Cardano, là một “bộ quy tắc chi phối việc đúc và đốt tài sản trong phạm vi chính sách đó”.

Bản thân các mã thông báo gốc là các tài sản đặt riêng có thể được tương tác “ngay lập tức – mà không cần sử dụng các hợp đồng thông minh”. Tài liệu của mạng lưu ý rằng nội dung gốc có thể “thực tế được coi là ada theo mọi nghĩa vì khả năng này đã được tích hợp sẵn”.

Dữ liệu cũng cho thấy rằng các giao dịch cá voi ADA đã tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng sau khi giá của đồng tiền điện tử này giảm xuống mức đáy 0,40 đô la vào đầu năm nay. Whales dường như đã mua sự sụt giảm trước đợt hard fork sắp tới để cải thiện hiệu suất của mạng. Hard fork đó, được gọi là hard fork Vasil, được thiết lập để cung cấp một “cải tiến lớn” cho mạng lưới.

Trong khi đó, giá của XRP đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb, người đã bán hơn 450 triệu token cho đến nay trong năm nay và vẫn còn hơn 220 triệu trong ví của mình.

McCaleb được cho là đã bắt đầu làm việc trên Ripple từ năm 2011 và là một phần của nhóm sáng lập khi công ty ra mắt vào năm 2013. Trong khi anh ấy rời nó vào năm 2014 để làm việc trên Stellar (XLM), anh ấy đã được thưởng 8 tỷ token XRP cho đóng vai trò trong việc phát triển và thành lập OpenCoin, sau này được đổi tên thành Ripple.

Doanh nhân nhận tiền theo một lịch trình cố định và đã nói rõ qua XRP Talk , một diễn đàn dành cho các nhà đầu tư và những người đề xuất XRP, rằng anh ta có kế hoạch bán số tiền mà anh ta nhận được.

XRP cũng đang bị ảnh hưởng tiêu cực bởi một vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra chống lại Ripple, trong đó cơ quan quản lý cáo buộc công ty và hai giám đốc điều hành của nó “đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký, đang diễn ra. . ” 

Một nhóm các chuyên gia trong ngành tiền điện tử đã dự đoán rằng giá của XRP sẽ đạt 2,55 đô la vào cuối năm và thấy nó sẽ tăng lên mức 3,61 đô la vào cuối năm 2025 và 4,98 đô la vào cuối năm 2030.

Dự đoán của hội đồng dựa trên việc Ripple có kết quả tích cực trong trường hợp chống lại SEC. Nếu Ripple thua lỗ, bảng điều khiển sẽ thấy giá trị của XRP giảm xuống còn 0,68 đô la.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -