Tin tức $ADA tăng 26% với Hard fork Vasil trong 24 giờ qua

$ADA tăng 26% với Hard fork Vasil trong 24 giờ qua

Vào thứ Ba (ngày 31 tháng 5), mã thông báo $ ADA của Cardano đang tập hợp mạnh mẽ, tăng hơn 25% (so với USD) trong khoảng thời gian 24 giờ qua, mức tăng cao hơn mức tăng phần trăm đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong top 50.

Theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, hiện tại (tính đến 7:20 sáng theo giờ UTC vào ngày 31 tháng 5) $ADA đang giao dịch quanh mức 0,6558 đô la, tăng 26,43% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Điều này có nghĩa là giá $ADA tăng khoảng 3306% so với mức thấp nhất mọi thời đại, được ghi nhận vào ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Như CryptoGlobe đã báo cáo vào thứ Hai (30 tháng 5), “hơn 5 triệu tài sản gốc đã được đúc trên blockchain Cardano ($ ADA), tăng gấp đôi so với con số đã thấy vào cuối năm ngoái”.

Theo dữ liệu từ pool.pm , hiện đã có hơn năm triệu tài sản gốc trên Cardano được triển khai trên hơn 54.800 chính sách. Chính sách đúc tiền, theo tài liệu của Cardano , là một “bộ quy tắc chi phối việc đúc và đốt tài sản trong phạm vi chính sách đó”.

Bản thân các mã thông báo gốc là các tài sản đặt riêng có thể được tương tác “ngay lập tức – mà không cần sử dụng các hợp đồng thông minh”. Tài liệu của mạng lưu ý rằng nội dung gốc có thể “thực tế được coi là ada theo mọi nghĩa vì khả năng này đã được tích hợp sẵn”.

Hôm qua, công ty khởi nghiệp phân tích tiền điện tử Santiment  cho biết “hoạt động phát triển của Cardano đã đạt đến mức AllTimeHigh , vì nhóm của $ADA đã làm việc để đổi mới trong khi giá bị kìm hãm.”

Đối với hard fork Vasil rất được mong đợi , nó được lên kế hoạch để phát hành trực tiếp trên testnet công khai vào ngày 2 tháng 6 và trên mạng chính vào ngày 29 tháng 6.

Vào ngày 12 tháng 4, Charles Hoskinson, người là Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của IO Global  (hay còn gọi là “IOG”, trước đây gọi là “IOHK”), công ty chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển của Cardano, đã cung cấp thông tin cập nhật về các vấn đề khác nhau được quan tâm cho $ ADA HODLers.

Anh ấy đã thông báo thông tin này trong một video được phát hành trên kênh YouTube của mình vào ngày 12 tháng 4. Hoskinson bắt đầu bằng cách đề cập rằng IOG đang chuẩn bị cho  sự kiện Consensus 2022 sắp tới  , được tổ chức từ ngày 9 đến 12 tháng 6 tại Austin, Texas:

Chúng tôi đang thuê một gian hàng lớn ở đó và chúng tôi sẽ đi cùng với nhiều thành viên khác của hệ sinh thái Cardano, và hy vọng chúng tôi có thể giới thiệu rằng Cardano đang mở cửa kinh doanh.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -