Kiến thức Sàn giao dịch ADA của Cardano lần đầu tiên được niêm yết trên sàn Nhật...

ADA của Cardano lần đầu tiên được niêm yết trên sàn Nhật Bản

ADA của Cardano lần đầu tiên được niêm yết trên sàn Nhật Bản
ADA của Cardano lần đầu tiên được niêm yết trên sàn Nhật Bản

CTO và đồng sáng lập của dcSpark, Sebastien Guillemot, đã chia sẻ một bài đăng từ sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Bitpoint.

Nền tảng đã thông báo rằng họ có kế hoạch niêm yết mã thông báo gốc của Cardano hỗ trợ hệ sinh thái của nó — ADA, loại tiền kỹ thuật số lớn thứ năm — vào cuối tháng 8.

Guillemot nhấn mạnh rằng các cơ quan quản lý Nhật Bản có các quy định nghiêm ngặt đối với việc niêm yết tiền điện tử trên các sàn giao dịch và chỉ một số lượng nhỏ đồng tiền được phép niêm yết trong nước.

Trong chuỗi bình luận, anh ấy đã so sánh danh sách này với một đồng tiền đang được niêm yết trên Coinbase, tuyên bố rằng sự kiện này ở cùng cấp độ đối với cộng đồng tiền điện tử Nhật Bản.

Trước đó,Coinbiz đã đăng rằng quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất, Grayscale, đã thiết lập một quỹ tín thác dựa trên ADA, biến đồng tiền gốc của Cardano trở thành khoản đầu tư lớn thứ ba.

Có liên quan: Grayscale mua Cardano ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ

Tuy nhiên, người dùng Nhật Bản đã có thể mua và bán ADA thông qua các sàn giao dịch khác, có trụ sở tại các quốc gia khác nhưng hoạt động tại Nhật Bản.

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -