Tin tức Vốn hóa thị trường Tether giảm xuống mức thấp nhất trong 8...

Vốn hóa thị trường Tether giảm xuống mức thấp nhất trong 8 tháng qua

Theo dữ liệu của CoinGecko, vốn hóa thị trường của Tether, stablecoin lớn nhất thế giới, đã giảm xuống mức thấp nhất trong 8 tháng là 69,4 tỷ USD

Vốn hóa thị trường của Tether đã giảm gần 3 tỷ đô la Mỹ kể từ ngày 14 tháng 6 khi các nhà đầu tư rút tiền ra khỏi thị trường và trong bối cảnh lo ngại về sự lặp lại của sự sụp đổ stablecoin Terra UST vào tháng trước.

Trong 24 giờ qua, vốn hóa thị trường của Terra đã giảm khoảng 650 triệu USD trong khi nguồn cung lưu hành giảm xuống còn khoảng 69,2 tỷ USD, cũng là mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm ngoái.

Tether đã nhanh chóng mất tỷ giá so với đô la Mỹ vào đầu tuần này, nhưng sau đó đã phục hồi. 

Tuần này, Tether đã phủ nhận tuyên bố rằng 85% danh mục thương phiếu của họ được sử dụng để hỗ trợ cho stablecoin bao gồm thương phiếu châu Á và Trung Quốc đang được giao dịch với mức chiết khấu 30%.

Trong một tuyên bố, công ty cho biết dự trữ của họ để ủng hộ stablecoin bao gồm 47% kho bạc Hoa Kỳ và ít hơn 25% thương phiếu.

Trong cùng một tuyên bố, công ty bác bỏ tuyên bố họ có tiếp xúc với nền tảng cho vay Celsius và quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital, cả hai đều là đối tượng của đầu cơ rủi ro mất khả năng thanh toán.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -