Tin tức Tin tức tổng hợp 99% tiền điện tử được định giá quá cao

99% tiền điện tử được định giá quá cao

Giám đốc điều hành Digital Currency Group chia sẻ quan điểm gần như giá toàn bộ thị trường tiền mã hóa được thổi phồng. 

See the source image
Source: American Banker

Ông Barry Silbert, Nhà sáng lập và CEO của Digital Currency Group, một trong những công ty đầu tư mạo hiểm tiền kỹ thuật số lớn nhất của Mỹ, mới đây chia sẻ quan điểm về thị trường tiền điện tử.

Cụ thể, khi một người dùng hỏi:

Theo ông tiền điện tử nói chung đang được định giá quá cao hay chúng chỉ là một đóng sh*t coin?

Ông trả lời ngắn gọn:

99% tiền điện tử được định giá quá cao

“Giá thực phẩm, giá dầu, sự tự mãn của nhà đầu tư, đầu cơ gia tăng và sự thiếu tin tưởng vào FED, bình thường hóa lãi suất, những cổ phiếu meme, tiền điện tử được định giá quá cao…Tất cả đều nằm trong tâm trí tôi”, ông nói thêm.

Tuy vậy, Silbert cho biết một trong số những điều trên sẽ là ‘ngòi nổ’ cho đà tăng giá của Bitcoin sắp tới.

Cuối tháng 5, ông cũng lên tiếng chỉ trích “Dogecoin”.

“Vốn hóa thị trường của DOGE không phải là 37 tỷ USD. Tôi tin vốn hóa của nó sẽ giảm 98% để về giá trị thực”, ông cảnh báo.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -