Tin tức Tin tức tổng hợp 800 triệu XLM đã được cá voi di chuyển trong 15 giờ...

800 triệu XLM đã được cá voi di chuyển trong 15 giờ qua

Kênh Whale Alert, kênh chuyên theo dõi các chuyển động lớn của các loại tiền kỹ thuật số, đã phát hiện gần 800 triệu XLM được di chuyển bởi các chủ sở hữu lớn trong mười lăm giờ qua.

800 triệu XLM được di chuyển

Khối lượng XLM khổng lồ này đã được đi chuyển bởi những người dùng ẩn danh, theo một loạt các tweet gần đây được Whale Alert đăng lên, với tổng trị giá 800 triệu XLM, tương đương với 351,697,770 USD.

Có thể nói, đây là đợt di chuyển XLM lớn đầu tiên trong vài tuần qua.

Tại thời điểm viết bài, XLM là tiền tệ kỹ thuật số được xếp hạng 15 trên CoinMarketCap, giao dịch ở mức 0,44 USD. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng 8,41%.

ETP XLM và ADA được ra mắt ở Thụy Sĩ

Có thể sự kiện sau đây là một trong những lý do kích hoạt đợt di chuyển nói trên. Vào ngày 22 tháng 4, CoinDesk đã báo cáo rằng các sản phẩm ETP dựa trên XLM và ADA đã được ra mắt trên sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ.

Các ETP được ra mắt bởi nhà cung cấp sản phẩm đầu tư 21Shares có trụ sở chính tại Thụy Sĩ – quốc gia thân thiện với tiền điện tử.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -