Tin tức Tin HOT 62 triệu XRP được chuyển bởi Coinbase Crypto Behemoth

62 triệu XRP được chuyển bởi Coinbase Crypto Behemoth

62 triệu XRP được chuyển bởi Coinbase Crypto Behemoth
62 triệu XRP được chuyển bởi Coinbase Crypto Behemoth

Một tweet được xuất bản bởi tài khoản theo dõi blockchain nổi tiếng Whale Alert nói rằng trong hai mươi giờ qua, sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San-Francisco, đã niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào đầu năm nay, đã chuyển một lượng lớn XRP.

Coinbase di chuyển 62 triệu XRP

61.999.980 đồng tiền được Coinbase chuyển tương đương với 38.440.048 đô la tiền pháp định. Giao dịch được thực hiện giữa các ví nội bộ của công ty kinh doanh tiền điện tử.

8529_0
Hình ảnh qua Twitter

Đầu năm nay, vào tháng 1, Coinbase đã đình chỉ giao dịch XRP sau khi cơ quan quản lý của SEC khởi kiện Ripple vì đã bán chứng khoán chưa đăng ký (gọi tắt là XRP) cho các nhà đầu tư tổ chức từ năm 2012 và kiếm được hơn 1,3 tỷ đô la từ đó.

Trong số các bị cáo trong vụ án còn có các giám đốc điều hành cấp cao nhất của công ty – Bradly Garlinghouse (giám đốc điều hành) và Christopher Larsen (một đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành).

Coinbase vẫn chưa tiếp tục giao dịch XRP, tuy nhiên, nó thường thực hiện chuyển khoản lớn tiền điện tử này cả trong và ngoài ví.

Nó cũng đã cho phép khách hàng của mình tiếp tục lưu trữ, gửi và rút XRP.

SEC đã được đặt ra thời hạn để cung cấp kế hoạch quy định tiền điện tử

Những tin tức được công bố vào đầu tuần này, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren đã gửi một lá thư chính thức cho người đứng đầu SEC là Gary Gensler.

Trong tài liệu, tuyên bố rằng tiền điện tử “không rõ ràng và dễ bay hơi”, với Bitcoin là người dẫn đầu, gây ra rủi ro ngày càng tăng đối với người tiêu dùng và thị trường tài chính.

Warren nhấn mạnh rằng vào ngày 28 tháng 7, SEC sẽ trình bày cho cô ấy một phản hồi chính thức về kế hoạch tạo và thực hiện quy định về tiền điện tử.

Trước đó, người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã hủy theo dõi Thượng nghị sĩ Warren trên Twitter vì hành vi chống lại Bitcoin tại Thượng viện diễn ra vào ngày 9 tháng 6.

Trong chuỗi bình luận cho bài đăng Whale Alert, một số người dùng đề xuất rằng trước ngày 28 tháng 7, giao dịch XRP trên Coinbase và các sàn giao dịch khác có thể tiếp tục khi Gensler cung cấp cho Warren những gì cô ấy muốn – một kế hoạch điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử.

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -