Tin tức 500 nghìn chữ kỹ yêu cầu niêm yết SHIB trên Robinhood

500 nghìn chữ kỹ yêu cầu niêm yết SHIB trên Robinhood

Hơn nửa triệu người đã ký một bản kiến ​​nghị trực tuyến kêu gọi Shiba Inu (SHIB) được niêm yết trên nền tảng giao dịch Robinhood, khi giá token phi tập trung phục hồi sau một tuần chìm trong sắc đỏ.

Đáng chú ý, đơn yêu cầu niêm yết SHIB, có tiêu đề “Vui lòng yêu cầu Robinhood niêm yết đồng xu Shiba Inu!” đã thu thập được 503.615 chữ ký tính đến thời điểm viết trên trang web kiến ​​nghị Change.org, khiến nó trở thành kiến ​​nghị được xếp hạng số một trên nền tảng này.

Yêu cầu liệt kê SHIB trên Robinhood. Nguồn: Change.org

Sau khi mất gần 15 tỷ USD trong một tuần giao dịch, đồng tiền meme dog dựa trên mạng Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 0,00005849; SHIB tăng 16,4% trong 24 giờ qua và giảm 20,69% trong tuần trước, theo CoinMarketCap.

Đồng thời, điều đáng chú ý là Shiba Inu hiện là tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ tư trong 24 giờ qua, chỉ sau Tether USDT, Bitcoin BTC và Ethereum về khối lượng, với tổng cộng hơn 11 tỷ đô la được chuyển nhượng.

Khối lượng giao dịch Shiba Inu. Nguồn: CoinMarketCap.com

SHIB hiện có mặt ở New York

Shiba Inu đã được truy cập để giao dịch, mua, bán và lưu trữ trên nền tảng giao dịch tiền điện tử Coinbase vào đêm ngày 5 tháng 11, cho phép cư dân New York mua tài sản. Hơn 20 triệu cư dân hiện có tùy chọn để có được mã thông báo.

Ở nơi khác, một cá voi SHIB đã chuyển 40 nghìn tỷ mã thông báo (tương đương khoảng 2,3 tỷ đô la) ra khỏi một ví và phân tán nó trên bốn ví khác nhau. Có phỏng đoán rằng cá voi, hoặc bất kể là ai, đã chuẩn bị thanh lý tài sản của mình do sự phát triển này, điều này có thể đã góp phần vào việc giảm giá token.

Tuy nhiên, gần đây nhất là vào ngày 5 tháng 11, một con cá voi Ethereum đã mua 7.872.191 đô la SHIB, theo etherscanner.io.

Đội quân nhà đầu tư SHIB

Trong khi đó, mức độ phổ biến của Shiba Inu đối với các nhà đầu tư bán lẻ nhỏ hơn dường như đang tăng lên khi nền tảng này đạt mốc 900.000 người nắm giữ vào ngày 3 tháng 11, đạt được hơn 80.000 người nắm giữ mới trong vòng chưa đầy một tuần để đạt được cột mốc này. Bây giờ, số tiền này dường như đang tăng lên, với số lượng người nắm giữ hiện là 918.000 người.

Ngoài ra, Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu đã trở thành tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ, ghi nhận khối lượng giao dịch cao nhất trong tuần trước.

Để làm nổi bật điều đó, theo dữ liệu do Finbold tổng hợp, sự quan tâm đến cụm từ tìm kiếm ‘Mua SHIB’ đã đạt mức cao nhất trong ba tháng trên Google Search, như được thấy bởi các con số từ Google Trends, đo lường mức độ phổ biến của các truy vấn tìm kiếm trên internet.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -