Tin tức Tin tức tổng hợp 5.28 tỷ stablecoin di chuyển đến các sàn, 19.639 BTC được rút...

5.28 tỷ stablecoin di chuyển đến các sàn, 19.639 BTC được rút khỏi thị trường

Một lượng lớn stablecoin đã đổ vào các sàn giao dịch tiền điện tử và số Bitcoin trị giá 791 triệu USD đã chảy ra ngoài khi người dùng đang nắm bắt cơ hội tích lũy khi BTC giảm sâu.

Dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng phân tích CryptoQuant cho thấy, trong 24 giờ qua, 5.28 tỷ USD stablcoin đã được gửi vào nhiều sàn giao dịch tiền điện tử.

Trong khi đó, cá voi đã tiếp tục mua Bitcoin khi giá giảm và rút 791 triệu USD BTC ra khỏi các nền tảng giao dịch kỹ thuật số.

“Rất nhiều người đã bắt đáy” với 5.28 tỷ USD stablecoin

Biểu đồ do CryptoQuant cung cấp cho thấy dòng stablecoin đang rất sôi động trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ qua, đánh dấu mức cao mới mọi thời đại – theo Moskovski Capital CIO, người đã chia sẻ biểu đồ.

Ông chỉ ra rằng dòng stablecoin này thậm chí còn lớn hơn dòng stablecoin chảy vào thị trường trước khi Tesla công bố mua Bitcoin vào ngày 8 tháng 2.

Kết luận rõ ràng là “nhà nhà” đã mua Bitcoin.

Gần 20.000 BTC được rút từ các sàn giao dịch trong 10 phút

Một xác nhận khác về sự sụt giảm Bitcoin trên các sàn là cá voi đã rút 19.639 BTC (một con số đáng kinh ngạc) từ các địa điểm giao dịch kỹ thuật số; thông tin được cung cấp bởi công cụ tổng hợp phân tích phổ biến Glassnode.

Người mua chỉ mất 10 phút để làm điều đó.

Trước đó, một đợt rút khổng lồ khác đã diễn ra khi 15.909 Bitcoin (gần nửa tỷ USD) đã được chuyển khỏi sàn giao dịch hàng đầu Bitfinex vào ngày hôm qua (19 tháng 5).

Một dòng tiền gần một tỷ USD cũng đã được gửi vào các sàn giao dịch tiền điện tử, theo Glassnode, vào một ngày trước đó.

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã phục hồi khoảng 10.000 USD, từ mức thấp 30.000 USD lên mức giá hiện tại 40.103 USD

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -