Tin tức Tin HOT 476 triệu USDT đã được chuyển lên sàn chỉ trong một giờ...

476 triệu USDT đã được chuyển lên sàn chỉ trong một giờ để “bắt đáy” Bitcoin

CIO của Moskovski Capital đã chia sẻ một biểu đồ do Glassnode cung cấp, cho thấy giới cá voi tiền điện tử đang tích cực mua Bitcoin khi giá giảm.

476 triệu USDT được chuyển lên sàn chỉ trong một giờ

Dữ liệu được chia sẻ bởi công ty phân tích Glassnode cho thấy vào ngày 7 tháng 4, giới cá voi tiền điện tử chỉ mất một giờ để gửi một lượng USDT khổng lồ lên tới 476 triệu đô vào các sàn giao dịch kỹ thuật số để mua Bitcoin khi giá giảm.

Lex Moskovski nhận xét bất cứ khi nào Bitcoin giảm giá, dường như luôn xuất hiện dòng tiền từ các nhà đầu tư lớn.

648 triệu USD BTC bị thanh lý khi Bitcoin giảm xuống còn 55.000 USD

Khi đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới giảm xuống mốc 55.000 USD vào thứ tư, nhiều vị thế Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử bị thanh lý với tổng trị giá 677 triệu USD.

Hơn 95% trong số các khoản thanh lý đó (khoảng 648 triệu USD) là vị thế Long.

Sự sụt giảm lần này của BTC đã kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử đi xuống, đặc biệt là đẩy Ethereum từ mức 2.100 USD xuống vùng 1.955 USD trong nhiều lần.

Theo dữ liệu Glassnode được chia sẻ trước đó, vào ngày 6 tháng 4, các tổ chức tài chính đã mua  4.386 Bitcoin (trị giá 257 triệu USD) trên sàn giao dịch Gemini thuộc sở hữu của Winklevoss và rút chúng về ví lạnh.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -