Tin tức Tin HOT 40 triệu XRP chuyển sang Binance Exchange và bán ngay lập tức

40 triệu XRP chuyển sang Binance Exchange và bán ngay lập tức

Trong khi những người khác quyết định giữ tiền của họ trong ví lạnh hoặc ví nóng thay vì trao đổi, con cá voi XRP này đã chuyển một khối lượng lớn tiền sang một sàn giao dịch tập trung và rất có thể sẽ được bán ngay lập tức.

Theo hoạt động giao dịch trên chuỗi, một ví ẩn danh kết thúc bằng “kskkhi” đã chuyển 40 triệu đồng tiền vào một ví thuộc sở hữu của sàn giao dịch tập trung Binance.

Hiện tại, chiếc ví không rõ nguồn gốc chứa gần 13 triệu đồng. Ví đã nhận được 40 triệu đồng chỉ một ngày trước khi một giao dịch lớn từ một ví không xác định khác nắm giữ nhiều XRP hơn đáng kể.

Dữ liệu giao dịch Ripple
Nguồn: Bithomp

Cuộc trao đổi giữa những con cá voi không được tiết lộ hoàn toàn là ẩn danh và chưa được công chúng biết đến. Ví thứ hai, ban đầu đã giao dịch 40 triệu đồng tiền cho ví đã bán nó trên Binance, hiện đang giữ 156 triệu đồng XRP.

Ví lớn hơn bằng cách nào đó có thể được kết nối với một sàn giao dịch tập trung khác vì nó liên tục nhận được một số lượng lớn tiền từ nó, bao gồm cả 40 triệu đồng tiền đó.

Việc hiện thực hóa các đồng tiền trên sàn giao dịch Binance có thể dẫn đến sự thoái lui nhanh chóng của XRP, vốn đang di chuyển với lợi nhuận 2,5% ngày hôm nay. Khối lượng XRP hàng ngày hiện tại trên Binance là 156 triệu đồng. Số tiền đã giao dịch đại diện cho khoảng 25% khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại trên sàn giao dịch.

Vào thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức 0,97 đô la với 0,17% tăng trưởng hàng ngày, đạt đỉnh là 2,5%. Trước đây, Ripple đã phải đối mặt với sự phục hồi mạnh mẽ bằng cách giảm xuống dưới vùng 0,90 đô la và sau đó tăng vọt trở lại 0,96 đô la trong một ngày.

Bài viết liên quan: Cá voi XRP chuyển 20 triệu USD ra khỏi sàn giao dịch

Cá voi XRP kiếm được 14 triệu đô la từ sàn giao dịch

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -