Tin tức 40% các tổ chức đầu tư muốn gom hàng nhiều hơn nữa

40% các tổ chức đầu tư muốn gom hàng nhiều hơn nữa

Hơn 80% nhà đầu tư tổ chức được thăm dò ý kiến ​​đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số hy vọng sẽ thu mua được nhiều hơn nữa.

40% các tổ chức đầu tư muốn gom hàng nhiều hơn nữa

Một cuộc khảo sát mới cho thấy rằng các giám đốc điều hành quỹ đầu tư, nhà quản lý tài sản và các nhà đầu tư tổ chức đã nắm giữ tài sản tiền điện tử có ý định tăng lượng nắm giữ của họ.

Cuộc khảo sát, được thực hiện bởi quỹ tiền điện tử Nickel Digital Asset Management có trụ sở tại London, tiết lộ rằng 82% trong số 100 nhà đầu tư và nhà quản lý tài sản mong đợi sẽ tăng mức độ tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số từ nay đến năm 2023.

Liên quan: Thêm một quỹ lớn đầu tư vào Cardano ($ ADA)

Nghiên cứu, được thực hiện trực tuyến vào tháng 5 và tháng 6 đã khảo sát 50 nhà quản lý tài sản và 50 nhà đầu tư tổ chức có khả năng tiếp xúc trước với các tài sản tiền điện tử ở Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và UAE.

40% nhà đầu tư trong số đó nói rằng họ sẽ “tăng đáng kể lượng cổ phiếu nắm giữ” , chỉ có 7% nói rằng họ có ý định giảm tỷ lệ nắm giữ và chỉ 1% dự định bán toàn bộ số cổ phiếu nắm giữ của mình.

Tuy nhiên, Nickel đã tuyên bố rằng:

Các nhà đầu tư tổ chức có nắm giữ tiền điện tử có mức độ tiếp xúc rất thấp VỚI TIỀN ĐIỆN TỬ, vì “nhiều người mới thử nghiệm ra thị trường để xem nó hoạt động như thế nào”.

Cuộc khảo sát cho thấy lý do chính được đưa ra để đầu tư nhiều hơn vào tài sản kỹ thuật số là triển vọng tăng trưởng vốn dài hạn theo 58% số người được hỏi. Ngay cả khi thị trường sụt giảm nghiêm trọng, BTC vẫn đã tăng 18% từ đầu năm đến hiện tại và Ethereum đã tăng con số khổng lồ 215% kể từ ngày 1 tháng 1.

Grayscale mua Cardano:ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ
Grayscale mua Cardano:ADA nắm giữ lớn thứ ba của quỹ

Khoảng 38% những người được khảo sát tuyên bố có một số tiếp xúc với tài sản tiền điện tử giúp họ tin tưởng hơn vào loại tài sản, trong khi 37% cho rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp và nhà quản lý quỹ hàng đầu đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Rất có thể điều đó như một lý do để đầu tư nhiều hơn nữa vào thị trường này.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Nickel Digital, Anatoly Crachilov, nhận xét rằng niềm tin vào loại tài sản đang tăng lên và ông hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục, đồng thời nói thêm:

“Phân tích của chúng tôi vào đầu tháng 6 năm nay cho thấy 19 công ty niêm yết có vốn hóa thị trường trên 1 nghìn tỷ đô la đã đầu tư khoảng 6,5 tỷ đô la vào Bitcoin, ban đầu đã chi 4,3 tỷ đô la để mua tiền điện tử”.

Theo một cuộc khảo sát do công ty đầu tư AJ Bell’s của Vương quốc Anh thực hiện đã tiết lộ rằng nhiều người mua tài sản tiền điện tử hơn các sản phẩm tiết kiệm liên quan đến cổ phiếu trong năm qua.

Một cuộc khảo sát của MasterCard vào tháng 5 đã tiết lộ rằng cứ mười người thì có bốn người dự định sử dụng tiền điện tử để thanh toán trong năm tới.

TUYÊN BỐ CHỐI BỎ TRÁCH NHIỆM
Bài viết dựa trên quan điểm của nhân vật được đề cập và team Coinbiz.vn. Tất cả chỉ vì mục đích thông tin và hoàn toàn không phải lời khuyên đầu tư. Mọi hành động đầu tư của quý đọc giả cần phải có kiến thức và tự chịu trách nhiệm.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -