Tin tức 373 triệu XRP được chuyển đổi bởi Ripple và các sàn giao...

373 triệu XRP được chuyển đổi bởi Ripple và các sàn giao dịch hàng đầu

373 triệu XRP được chuyển đổi bởi Ripple và các sàn giao dịch hàng đầu
373 triệu XRP được chuyển đổi bởi Ripple và các sàn giao dịch hàng đầu

Theo dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi Whale Alert, người khổng lồ Ripple fintech đã nhận được số lượng khổng lồ 218.682.488 mã thông báo XRP từ một ví tiền điện tử ẩn danh. Tổng số tiền điện tử này là $ 280.331.182.

Thông tin chi tiết được cung cấp bởi trang web phân tích Bithomp cho thấy rằng đây là sàn giao dịch Bitstamp với trụ sở chính ở Luxembourg. Bitstamp là nền tảng thanh khoản theo yêu cầu của Ripple ở Châu Âu và là một trong những sàn giao dịch đã tạm ngừng giao dịch XRP vào tháng 1 năm nay sau khi SEC khởi xướng vụ kiện pháp lý chống lại Ripple Labs.

Bên cạnh đó, theo một loạt các tweet của Whale Alert , Ripple đã giao dịch 65 triệu mã thông báo XRP (gửi chúng đến ví của nó RL18-VN và RL43-EE) trong 11 giờ qua.

Bên cạnh đó, địa điểm giao dịch Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ đã chuyển 20 triệu XRP sang sàn giao dịch Upbit và Binance đã chuyển 70 triệu XRP đáng kinh ngạc sang Huobi.

9469_0
Hình ảnh qua Twitter

Tổng lượng XRP tương đương với $ 196.578.243 tiền pháp định.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -