Tin tức 3 dấu hiệu cho thấy cuộc biểu tình giá Bitcoin đang bị...

3 dấu hiệu cho thấy cuộc biểu tình giá Bitcoin đang bị kéo dài quá mức

Đó là một thiết lập hưng phấn cổ điển trên thị trường Bitcoin vào thứ Năm khi các nhà giao dịch bán BTC dài hạn với số lượng lớn hơn bao giờ hết.

3 dấu hiệu cho thấy cuộc biểu tình giá Bitcoin đang bị kéo dài quá mức
3 dấu hiệu cho thấy cuộc biểu tình giá Bitcoin đang bị kéo dài quá mức

Bitcoin (BTC) đã phải đối mặt với những nghi ngờ mới về sức mạnh của đợt tăng giá vào ngày 7 tháng 10 khi các nhà phân tích nhận thấy sự đảo ngược tiềm năng của đợt siết ngắn vào thứ Tư.

Quỹ đầu tư trong vùng màu đỏ

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi BTC / USD khi nó dao động gần 54.000 đô la sau khi không thiết lập hỗ trợ ở mốc 55.000 đô la.

Ngày hôm trước đã chứng kiến sự gia tăng đột ngột lên mức cao 55.700 đô la đối với Bitcoin, đi kèm với áp lực mua lớn.

Tuy nhiên, khi tỷ lệ tài trợ chuyển sang tích cực trên các sàn giao dịch, các mối quan tâm vào thứ Năm tập trung vào những gì có thể kết thúc là một động thái phản đối thấp hơn.

Tỷ lệ tài trợ chuyển sang quá tích cực cho thấy thị trường đang kỳ vọng tăng giá hơn nữa và giá trị quan trọng đó là BTC dài hạn. Trong những trường hợp như vậy, việc tháo gỡ hàng loạt các vị trí có thể đẩy nhanh và tăng cường một động thái đi xuống, nếu nó bắt đầu.

Tâm trạng của các nhà đầu tư được lặp lại bởi dữ liệu tâm lý, với Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử đạt 76/100 trong ngày, thể hiện “lòng tham cực độ”.

“Các nhà đầu tư đang cực kỳ tham lam đối với BTC ngay bây giờ,”

nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital cảnh báo.

Khả năng chốt lời

Mặc dù có thời điểm dưới 10.000 đô la so với mức cao nhất mọi thời đại, Bitcoin cũng phải đối mặt với các mức kháng cự đáng kể ở mức 58.000 đô la, 60.000 đô la và hơn thế nữa trên đường quay trở lại khám phá giá.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tháng 10 dự kiến sẽ đóng cửa ngay dưới mức cao nhất, trong khi tháng 11 có thể chứng kiến sự quay trở lại mức thấp hơn trước khi kết thúc tháng 12 xóa sổ các kỷ lục hiện tại.

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường lâu năm đã tư vấn chiến lược rút lui trong tuần này, trong số đó có John Bollinger, người tạo ra chỉ báo giao dịch Bollinger Bands phổ biến.

Các dải Bollinger theo dõi sự biến động lên xuống của một tài sản và hiện đang ám chỉ rằng các điều kiện bình tĩnh hơn sẽ chiếm ưu thế. Tuy nhiên, khi các biên độ thu hẹp, sự biến động theo sau.

Altcoin, trong khi đó, dự kiến sẽ không mang lại lợi nhuận theo chu kỳ nhất định cho đến năm sau.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -