Tin tức Tin HOT 240 triệu SHIB bị phá hủy vào Giáng sinh và 880,9 triệu...

240 triệu SHIB bị phá hủy vào Giáng sinh và 880,9 triệu SHIB đã bị đốt kể từ tháng 10

Tại “Burn Party” được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Nhóm Bigger Entertainment vào Chủ nhật, số tiền 239.600.144 SHIB đã được gửi đến một địa chỉ rỗng và vĩnh viễn không được lưu hành.

Hơn 800 triệu SHIB bị đốt cháy kể từ giữa mùa thu

Công ty bắt đầu đốt các token tiền điện tử Shiba Inu meme vào tháng 10 năm nay, theo tài khoản Twitter của người sáng lập Steven Cooper. Bigger Entertainment bán NFT, hàng hóa và vé tham dự các sự kiện dành cho tiền điện tử, cho phép quân đội SHIB đóng góp vào số lượng SHIB bị tiêu hủy. Bên cạnh đó, người dùng có thể nghe các bản nhạc trên trang web của dự án, do đó cũng giúp đốt cháy tiền điện tử meme lớn thứ hai.

Vào ngày 26 tháng 12, “Burn Party” cuối cùng trong năm đã diễn ra. Theo dòng tweet và luồng video trên YouTube, 239.600.144 mã thông báo SHIB đã bị đốt hoặc được gửi đến một địa chỉ “chết”, từ đó những đồng tiền này không thể được rút hoặc chi tiêu. Đây tương đương với 9.183 đô la tiền pháp định

Ban đầu, Cooper hy vọng đốt một tỷ đồng tiền và trong một số tweet đã khuyến khích cộng đồng SHIB ủng hộ sáng kiến ​​đó bằng cách quyên góp 5 đô la cho mỗi người. Tuy nhiên, sự nhiệt tình của anh ấy không được chia sẻ, và chỉ xấp xỉ 1/5 trong số đó đã bị thiêu hủy.

Nhìn chung, kể từ tháng 10, Cooper đã đốt 880.983.100 token SHIB. Điều đó tương đương với $ 33.741,60.

SHIBburned26dec_00009
Hình ảnh qua YouTube

370,4 triệu SHIB bị đốt cháy trong ngày qua

Theo dữ liệu do etherscan cung cấp , trong 10 giờ qua, nhiều thực thể khác nhau đã gửi tổng cộng 370,4 triệu đồng Shiba Inu .

Giao dịch lớn nhất ở đây mang 9.110.280 SHIB, một số khối của một triệu đồng tiền và ít hơn một triệu mã thông báo đã được phát hiện.

Theo báo cáo của U.Today vào tuần trước, vào ngày 21-22 tháng 12, 706 triệu Shiba Inu đã được gửi đến một địa chỉ rỗng, giúp SHIB tăng nhẹ.

Trước đó, Steven Cooper đã tweet rằng trong vòng 60 ngày tới, tỷ lệ ghi SHIB sẽ tăng gấp đôi vì dự án chỉ mới bắt đầu khám phá những cách mới để ghi các mã thông báo meme này.

Bài viết liên quan: 176 triệu SHIB bị đốt vào ngày 26 tháng 12, 641,3 triệu đồng tiền bị phá hủy kể từ tháng 10

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -