Tin tức Tin tức tổng hợp 24 giờ biến động của thị trường Crypto, các cá voi đã...

24 giờ biến động của thị trường Crypto, các cá voi đã di chuyển 6 tỷ USD BTC

Cá voi tiền điện tử đã di chuyển hàng tỷ USD Bitcoin trong bối cảnh toàn thị trường đang có sự điều chỉnh mạnh, với giá BTC sụt giảm dưới ngưỡng 50,000 USD.

Mỗi lần thị trường biến động mạnh thì hoạt động di chuyển tiền điện tử của giới nhà giàu lại nhộn nhịp. Theo ước tính của Whale Alert, trong 24 giờ qua, các cá voi Bitcoin đã di chuyển khoảng hơn 6 tỷ USD BTC.

Rất nhiều các đợt di chuyển BTC có giá trị trên 100 triệu USD đã được di chuyễn giữa các ví, một số thì di chuyển lên sàn, trong khi số khác thì rút về ví lạnh.

Nhưng theo Whale Alert cho biết có vẻ như hầu hết các giao dịch lớn trong 24 giờ qua có thể được truy xuất trở lại một ví thuộc Xapo.

Dành cho những ai chưa biết thì Xapo là công ty hoạt động trong lĩnh vực lưu ký tiền điện tử, công ty này sau đó đã được Coinbase mua lại vào tháng 8 năm 2019.

Điểm qua nhanh một số đợt di chuyển trong 24 giờ qua được Whale Alert ghi nhận lại có liên quan đến Xapo.

Một cá voi đã rút 6,000 BTC trị giá 321 triệu USD từ Xapo và di chuyển đến 2 ví không xác định. Ví đầu tiên đã nhận được 251 BTC, trong khi ví thứ hai đã nhận được 5,749.9 BTC trị giá 309,6 triệu USD.

Tuy nhiên, ví thứ hai không giữ lâu và tiếp tục di chuyển 5,749.9 BTC đến hai ví không xác định khác.

Ngoài ra, dưới đây là các đợt di chuyển nổi bật khác trong 24 giờ qua:

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -