Tin tức Tin tức tổng hợp 2,37 tỷ USDT đã được giới cá voi gửi vào các sàn...

2,37 tỷ USDT đã được giới cá voi gửi vào các sàn giao dịch để “bắt đáy” Bitcoin

Biểu đồ Glassnode được chia sẻ bởi Moskovski Capital CIO cho thấy giới cá voi đã gửi 2,37 tỷ USDT vào các sàn giao dịch để mua Bitcoin khi giá của tài sản này đang giao dịch dưới 50.000 USD

Cá voi đang mua Bitcoin khi giá giảm

Theo phân tích của Glassnode, các tổ chức tài chính và giới cá voi đã chuyển một lượng USDT đáng kinh ngạc sang các sàn giao dịch kỹ thuật số để mua Bitcoin trong khi tài sản đã giảm xuống dưới ngưỡng 50.000 USD.

Đây là tổng số tiền gửi USDT lớn thứ hai sau khi Tesla công bố mua Bitcoin

Đây là lượng USDT lớn thứ hai được gửi vào các nền tảng giao dịch trong năm nay để mua BTC. Sự kiện lớn nhất diễn ra vào ngày 3 tháng 2, trước khi Elon Musk thông báo (vào ngày 8 tháng 2) rằng Tesla sẽ phân bổ 1,5 tỷ USD để đưa một khoản Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của công ty.

Trước đó, gần 3,5 tỷ USDT đã được gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử.

Vào ngày 24 tháng 3, một thông báo theo sau cho biết nhà sản xuất ô tô điện này sẽ chấp nhận việc khách hàng thanh toán bằng BTC và chúng sẽ không được chuyển đổi thành fiat.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -