Tin tức 200 chiếc đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn có thể mua...

200 chiếc đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn có thể mua trực tuyến bằng Bitcoin

Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, Hublot đã thông báo vào ngày 21 tháng 6 rằng họ sẽ phát hành 200 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới cũng sẽ có sẵn để mua trực tuyến bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử được chọn thông qua BitPay.

Công ty cho biết:

Độc quyền trên Hublot United States eBoutique của chúng tôi, khách hàng sẽ có thể mua sắm bằng cách sử dụng các loại Tiền điện tử chọn lọc với BitPay.

Thật vậy, Big Bang Unico Essential Grey mới sẽ chỉ có sẵn trên eBoutique của nhà sản xuất đồng hồ Hublot Hoa Kỳ, với chiếc đồng hồ có sẵn với giá khoảng 20.700 euro (21.800 đô la), vì vậy chỉ hơn một Bitcoin với giá thị trường hiện tại của đồng hồ kỹ thuật số hàng đầu tài sản.

Các nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ lập kế hoạch cho Web3

Điều thú vị là tin tức này theo sau một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng khác của Thụy Sĩ là TAG Heuer, người đã công bố vào tháng 5 về việc triển khai thanh toán bằng tiền điện tử cho tất cả các giao dịch mua trực tuyến trên trang web của họ tại Hoa Kỳ. 

TAG Heuer lưu ý rằng tùy chọn thanh toán tiền điện tử mới của họ là quan hệ đối tác với BitPay và sẽ bao gồm 12 loại tiền kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và năm stablecoin được chốt bằng đô la. 

Điều đáng nói là TAG Heuer đã tiết lộ rằng bước đột phá đầu tiên của công ty vào Web3 và việc áp dụng rộng rãi hơn công nghệ blockchain và mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ bắt đầu bằng việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Hơn nữa, nhà sản xuất đồng hồ đã nhảy vào cuộc đua NFT và tạo ra một tính năng đồng hồ thông minh cho phép người dùng trưng bày bộ sưu tập NFT của họ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -