Tin tức Tin HOT 176 triệu SHIB bị đốt vào ngày 26 tháng 12, 641,3 triệu...

176 triệu SHIB bị đốt vào ngày 26 tháng 12, 641,3 triệu đồng tiền bị phá hủy kể từ tháng 10

Chủ sở hữu của hãng thu âm tiền điện tử Bigger Entertainment, Steven Cooper, đã tweet rằng nhóm của ông dự định đốt 176 triệu SHIB tại “Burn Party”  vào cuối tháng này ngay sau Giáng sinh, nhưng số tiền này có thể còn lớn hơn.

Trong khi đó, Cooper đã chia sẻ một liên kết đến etherscan, cho thấy rằng hai triệu SHIB khác đã bị đốt cháy, tức là, được gửi đến một địa chỉ null, từ đó không thể chi tiêu hoặc rút tiền.

SHIBburnt
Ảnh: etherscan

Mời đội quân SHIB tham gia đốt

Bigger Entertainment là nhãn hiệu đầu tiên chấp nhận SHIB là khoản thanh toán cho hàng hóa, âm nhạc, NFT và vé tham dự các sự kiện.

“Burn party” diễn ra được một thời gian rồi sẽ tiếp tục vào ngày 26 tháng 12. Đầu tháng này, anh ấy đã mời cộng đồng SHIB mua vé tham dự bữa tiệc đốt với giá 5 đô la, nói rằng số SHIB kiếm được tương đương với tiền mặt kiếm được sẽ được đốt vào ngày 26 tháng 12.

Vào ngày 13 tháng 12 , khi tweet đó được xuất bản, Cooper đã viết rằng nếu 7.500 chủ sở hữu SHIB trả 5 đô la cho mỗi người, nhóm sẽ đốt một tỷ đồng Shiba Inu. Ngày hôm đó, họ đã đạt được 13% trên con đường thực hiện mục tiêu của mình. Bây giờ, chỉ còn bốn ngày nữa trước khi sự kiện bùng nổ, nhóm Bigger Entertainment đã chuẩn bị sẵn sàng để đốt 176 triệu SHIB.

Cooper kêu gọi cộng đồng SHIB thực hiện động lực cuối cùng này vì một tỷ có thể bị phá hủy. Ông nhấn mạnh rằng việc đốt càng nhiều tiền trong một lần sẽ tiết kiệm phí gas trên Ethereum hơn là tiến hành đốt riêng lẻ.

641 triệu coin SHIB bị đốt cháy

Steven Cooper cũng đã tweet rằng cho đến nay nhóm của anh ấy đã tiêu hủy 641 triệu đồng tiền kể từ tháng 10, cùng với hai triệu SHIB mà họ đã đốt 11 giờ trước. Anh ta đã chia sẻ một liên kết đến một trang etherscan cho thấy rằng hai triệu SHIB (trị giá 70 đô la) đã được gửi đến địa chỉ null 0xdead000000000000000042069420694206942069.

Trước đó, U.Today đã đưa tin Cooper hứa rằng tỷ lệ đốt SHIB của nhóm anh ấy sẽ tăng gấp đôi trong 60 ngày tới vì họ chỉ mới bắt đầu với những cơ hội mới để đốt Shiba Inu.

Nhìn chung, số lượng SHIB bị đốt vào tháng 11 năm nay tương đương khoảng hai tỷ đồng tiền .

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -