Tin tức 157,7 triệu XRP được đẩy giữa các nền tảng tiền điện tử...

157,7 triệu XRP được đẩy giữa các nền tảng tiền điện tử lớn

157,7 triệu XRP được đẩy giữa các nền tảng tiền điện tử lớn
157,7 triệu XRP được đẩy giữa các nền tảng tiền điện tử lớn

Nhóm  Whale Alert đã tweet rằng, trong chín giờ qua, ba giao dịch tiền điện tử đáng kể đã được thực hiện, mang theo tổng số tiền là 157,7 triệu mã thông báo XRP.

Điều đó tương đương với $ 147,334,103 fiat theo giá hiện tại của tiền điện tử lớn thứ sáu: $ 0,9453.

Binance, Huobi, Bitstamp thay đổi 158 triệu XRP

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng Whale Alert và các chi tiết bổ sung do nền tảng dữ liệu XRP của Bithomp bổ sung, trong chín giờ qua, ba giao dịch tiền điện tử lớn đã được thực hiện, mang theo 20.215.222 XRP, 60.000.000 XRP và 77.516.150 XRP.

Binance đã nhận được 77,5 triệu XRP từ Bybit và gửi 60 triệu XRP đến Huobi. Đối với 20,2 triệu XRP, tổng số tiền điện tử này đã được chuyển từ Bitstamp sang BitGo — nền tảng lưu ký tiền điện tử lớn thứ hai được mua bởi quỹ tiền điện tử Galaxy Digital của Mike Novogratz vào đầu năm nay.

9850_0
Hình ảnh qua cảnh báo cá voi

100 triệu XRP sẽ được Ripple gửi đến Trung Quốc chỉ bằng một phần nhỏ

Người khổng lồ chuỗi khối Ripple đã chuyển được 100 triệu XRP đáng kinh ngạc vào một trong những ví XRP bổ sung của nó. Sau đó, số lượng lớn tiền điện tử này sẽ được chia thành các cục nhỏ hơn và chuyển sang sàn giao dịch Huobi.

Cho đến nay, từ 100 triệu XRP này , hơn ba triệu đồng tiền đã được gửi đến sàn giao dịch lớn nhất trên thị trường tiền điện tử Trung Quốc. Tổng cộng 1.542.780 đã được gửi đến Huobi vào thứ Tư và hôm nay.

Các giao dịch hàng ngày này từ Ripple sang Huobi đã diễn ra trong suốt năm 2021 với lượng XRP hàng ngày được chuyển sang nền tảng Trung Quốc thay đổi hàng tuần.

Tuần này (ngày 26 tháng 9), số tiền nói trên đã được chuyển đi. Tuần trước đó, Ripple đã gửi tới Huobi 3.099.200 XRP mỗi ngày.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -