Tin tức Tin HOT 1,5 triệu đô la SHIB được thêm vào bảng cân đối kế...

1,5 triệu đô la SHIB được thêm vào bảng cân đối kế toán trong dịch vụ chăm sóc tại Canada

Một công ty dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Canada có tên Ask The Doctor đã thêm Shiba Inu ($ SHIB) trị giá gần 1,5 triệu đô la vào bảng cân đối kế toán của mình thông qua sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Kraken. Bản thân Kraken đã liệt kê tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme vào cuối tháng 11.

Theo một tweet mà công ty có trụ sở tại Toronto đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, họ đã sử dụng Kraken để mua SHIB và sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán SHIB với các đối tác chăm sóc sức khỏe địa phương trong tương lai gần.

Trong một tweet tiếp theo , Ask The Doctor đã làm rõ rằng họ sẽ thêm các khoản thanh toán Shiba Inu do “số lượng yêu cầu cao” từ đội quân SHIB, một thuật ngữ dùng để chỉ những người ủng hộ tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme, cho ” tiện ích với các đối tác chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. ”

Quyết định thêm SHIB vào bảng cân đối kế toán của mình được đưa ra khi công ty đang quyết định giữa việc thêm nó hoặc đối thủ là Dogecoin – tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme ($ DOGE). Họ đã yêu cầu những người theo dõi thông qua Twitter để làm rõ nên thêm cái nào vào bảng cân đối kế toán của mình. Gần 90% trong số 10.156 người được hỏi đã bỏ phiếu cho SHIB hơn DOGE.

Ask The Doctor, thông qua các công ty đối tác, cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm tư vấn y tế từ xa, xét nghiệm COVID-19, bảo hiểm y tế du lịch, thủ thuật nha khoa, thủ thuật thẩm mỹ, v.v.

Công ty đã chấp nhận BTC và các loại tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán kể từ năm 2016, một động thái mà người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Prakash Chand đã ủng hộ vì nó cung cấp nhiều quyền riêng tư hơn cho bệnh nhân và tối đa hóa khả năng tiếp cận các dịch vụ của mình.

Theo CryptoGlobe, Ask The Doctor đã thông báo vào cuối tháng 11 rằng họ chấp nhận thanh toán DOGE và sẽ sớm chuyển sang thêm cả thanh toán Shiba Inu và Floki Inu.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -