Tin tức 145 triệu XRP được Ripple, BitGo và một số địa điểm giao...

145 triệu XRP được Ripple, BitGo và một số địa điểm giao dịch hàng đầu

Dịch vụ theo dõi DLT phổ biến Whale Alert, thường xuyên chia sẻ chi tiết về các giao dịch tiền điện tử lớn được thực hiện và nhận bởi các cá nhân và tổ chức, đã lan truyền về một số giao dịch XRP quan trọng hơn được thực hiện gần đây.

145 triệu XRP được Ripple, BitGo và một số địa điểm giao dịch hàng đầu
145 triệu XRP được Ripple, BitGo và một số địa điểm giao dịch hàng đầu

Theo các bài đăng gần đây của nó trên Twitter, trong khoảng thời gian 12 giờ qua, một con số khổng lồ 145 triệu XRP đã được đẩy giữa các địa điểm giao dịch tiền điện tử lớn với sự tham gia của Ripple Labs.

40 triệu đồng tiền khi di chuyển từ Ripple

Theo các tweet được chia sẻ bởi trình theo dõi tiền điện tử, trong 11 giờ qua, một số kho lưu trữ XRP lớn trị giá 134.133.760 đô la tiền định danh đã được thay đổi.

Trình theo dõi DLT nói trên đã nhận thấy năm giao dịch tiền điện tử lớn, trong đó Ripple, một số sàn giao dịch kỹ thuật số và nền tảng giám sát BitGo đã tham gia.

Ripple đã gửi số tiền 15 triệu và 25 triệu đến địa chỉ RL18-VN thay thế của mình, địa chỉ này thường được sử dụng để gửi XRP đến các đối tác, khách hàng và sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ – để bán hoặc hỗ trợ tính thanh khoản của tiền điện tử liên kết với Ripple.

9660_0

Binance và Bitstamp nhận được 105 triệu XRP

Khoản chuyển lớn nhất được thực hiện ở đây là 52.027.950 XRP. Các khoản tiền đã được gửi từ sàn giao dịch Bybit đến Binance.

Huobi, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc, cũng đã gửi 40 triệu XRP đến Binance. Do đó, sàn giao dịch do Changpeng Zhao dẫn đầu đã nhận được 90 triệu mã thông báo XRP.

Giao dịch thứ năm còn lại được thực hiện bởi dịch vụ lưu ký tiền điện tử BitGo khi nó chuyển 15.000.000 XRP sang Bitstamp.

Ripple cho phép Paydek mở rộng sang LATAM và Châu Phi

Theo báo cáo vào thứ Năm, nhà cung cấp DLT của Ripple đã đăng ký một nhà điều hành thanh toán khác vào mạng RippleNet của mình. Paydek có trụ sở tại Vương quốc Anh đang mở rộng dịch vụ của mình sang Châu Phi và một số quốc gia ở Châu Mỹ Latinh.

Đối tượng mục tiêu ở đây của Paydek là những người làm việc tự do và theo yêu cầu, những người có thị trường đang phát triển mỗi năm và đến năm 2023, dự kiến sẽ đạt doanh số 455 tỷ đô la.

Paydek có kế hoạch sử dụng công nghệ Ripple để xây dựng đường ray thanh toán bổ sung ở các quốc gia đó và tạo ra một cơ sở hạ tầng mới đảm bảo thanh toán chi phí thấp, an toàn và nhanh chóng.

Bài viết liên quan: Dịch vụ tài chính khổng lồ của Nhật Bản ra mắt quỹ tiền điện tử sẽ đầu tư vào XRP

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -