Kiến thức Sàn giao dịch 100.000 Bitcoin được chuyển bởi các thợ đào Huobi sau lệnh cấm...

100.000 Bitcoin được chuyển bởi các thợ đào Huobi sau lệnh cấm của Trung Quốc

100.000 Bitcoin được chuyển bởi các thợ đào Huobi
100.000 Bitcoin được chuyển bởi các thợ đào Huobi

Theo dữ liệu phân tích được cung cấp bởi IntoTheBlock, nhóm khai thác Bitcoin của Huobi, lớn thứ tám trên thế giới, đã dịch chuyển gần 100.000 BTC, sau cuộc đàn áp gần đây của chính phủ Trung Quốc đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Các công cụ khai thác của Huobi chuyển 100.000 BTC

Nhóm của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến IntoTheBlock đã lan truyền rằng hậu quả của việc chính quyền Trung Quốc thắt chặt các quy định về tiền điện tử gần đây đã khiến nhóm khai thác Bitcoin lớn thứ tám trên thế giới, Huobi, chuyển một lượng Bitcoin khổng lồ.

Nhóm đã chuyển gần 100.000 BTC, tạo thành 4,21 tỷ đô la tiền pháp định. Đây là số tiền lớn nhất được chuyển bởi các thợ đào kể từ cuối tháng 12 năm 2017 — khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 20.000 đô la.

Các nhà phân tích của IntoTheBlock tin rằng sự thay đổi lớn này của Bitcoin có thể được thực hiện để chi trả cho các khoản rút tiền mà khách hàng của Huobi yêu cầu khi họ đang chuyển BTC từ sàn giao dịch sang ví lạnh.

Huobi đang vẫy tay chào tạm biệt tất cả các khách hàng ở Trung Quốc đại lục

Theo báo cáo của U.Today vào cuối tuần qua, hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất – Huobi và Binance – hiện đang phải đối mặt với áp lực chặt chẽ từ các nhà chức trách Trung Quốc đại lục.

Cuối tuần qua, tin tức đầu tiên xuất hiện rằng Huobi sẽ tạm ngừng đăng ký của tất cả khách hàng mới từ Trung Quốc đại lục và vào ngày hôm sau, nền tảng này đã thông báo rằng họ sẽ dần ngừng phục vụ tất cả người dùng của mình từ khu vực, chịu áp lực gây ra bởi chính quyền địa phương.

Binance đang ở vị trí tương tự vào thời điểm hiện tại. Theo trang tin tức tiền điện tử Trung Quốc 8BTCnews, sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã ngừng cho phép khách hàng mới từ Trung Quốc nhảy vào nền tảng này.

Các sàn giao dịch của Trung Quốc đóng cửa, nhưng nhân viên đã từ chức lại được thuê

Theo nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu, Huobi và Binance không phải là sàn giao dịch duy nhất đang phải đối mặt với áp lực pháp lý ở Trung Quốc. Sàn giao dịch BiKi, mà người đồng sáng lập Huobi DuJun đầu tư vào, đã thông báo sắp đóng cửa vào ngày 30 tháng 11. Nền tảng này có kế hoạch mua lại đồng tiền gốc của mình từ người dùng.

Colin Wu cũng đã báo cáo rằng, ngoài BiKi, một số sàn giao dịch của Trung Quốc đã thông báo đóng cửa. Tuy nhiên, anh ấy đã tweet rằng các công ty săn đầu người đang bắt đầu đưa ra đề nghị cho những nhân viên đã từ chức khỏi các nền tảng đó khi nhiều tổ chức tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử và mở rộng nó.

Ông nói thêm, các kỹ sư phần mềm được các công ty trong ngành công nghiệp tiền điện tử đặc biệt muốn có.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -