Tin tức Tin tức tổng hợp 1 BTC sẽ có giá bằng một chiếc Lambo vào năm 2022...

1 BTC sẽ có giá bằng một chiếc Lambo vào năm 2022 và một chiếc Bugatti vào năm 2023

Trước mối đe dọa về sự giảm giá của đồng đô la, Jesse Powell – CEO của sàn Kraken – tin rằng Lamborghini và Bugattis có thể là thước đo tốt hơn cho giá trị của Bitcoin trong tương lai.

Xuất hiện trên Bloomberg, CEO Jesse Powell của Kraken giải thích lý do tại sao ông tin rằng các dự đoán giá dài hạn dựa trên đồng đô la cho Bitcoin là một sai sót, nhấn mạnh bản chất lạm phát của tiền tệ fiat.

Trả lời câu hỏi về dự đoán giá cuối năm, Giám đốc điều hành sàn Kraken cho biết:

Tôi nghĩ rằng tôi đã nói Bitcoin sẽ tăng lên vô hạn và điều đó thật khó hiểu nếu ta đang đo lường chúng bằng đồng đô la.

Đưa ra các biện pháp thay thế để định giá Bitcoin, Powell suy đoán giá trị của Bitcoin có thể tăng từ ‘giá’ hiện tại lên “1 Bitcoin bằng một chiếc Lambo” vào cuối năm và thành “một Bitcoin bằng một chiếc Bugatti” vào năm 2023. Powell nói thêm:

Đối với cộng đồng tiền điện tử, tôi nghĩ rằng những loại tài sản đó dễ dàng hơn để đo lường (giá trị) Bitcoin vì bạn không bao giờ biết đồng đô la sẽ ở đâu. Có thể (trong tương lai) sẽ có số đô la Mỹ gấp 10 lần mỗi năm kể từ bây giờ, vì vậy thực sự khó để đo lường Bitcoin bằng đồng đô la

Trong khi Bitcoin dành phần lớn thời gian của năm 2019 và nửa đầu năm 2020 để giao dịch với giá của một chiếc Honda Civic đời 2010 đã qua sử dụng, thì một Bitcoin có thể mua được một chiếc Civic hoàn toàn mới khi giá tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm.

Khi được hỏi về Ethereum, Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của lĩnh vực token NFT đang bùng nổ, nói rõ: “Tất cả hoạt động của NFT đang thực sự thúc đẩy việc sử dụng Ethereum.”

Powell cũng nhấn mạnh sự không chắc chắn xung quanh thời điểm phát triển Eth2.0 sẽ kết thúc và lưu ý rằng các khoản tiền gửi vào hợp đồng staking của Ethereum hiện đang loại bỏ ETH ra khỏi nguồn cung.

Về chủ đề altcoin, Powell đã chỉ ra những lời bàn tán xung quanh Polkadot, ám chỉ đến nhận thức rằng dự án này có thể sẽ là “Ethereum tiếp theo” do các vấn đề về quy mô và phí.

Có rất nhiều đồng tiền khác đang được tung ra trên mạng này (Polkadot) và tôi nghĩ bạn sẽ thấy rất nhiều thứ trên Ethereum được chuyển sang Polkadot … phí giao dịch thấp hơn khi liên kết với Polkadot.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -