Tin tức 1.5 tỷ USD Ethereum đã được chuyển ra khỏi Binance chỉ trong...

1.5 tỷ USD Ethereum đã được chuyển ra khỏi Binance chỉ trong 10 phút

Một biểu đồ được cung cấp bởi trình tổng hợp phân tích CryptoQuant cho thấy vào đầu ngày hôm nay, 527.459 ETH đã được rút khỏi Binance chỉ trong mười phút: điều mà chỉ các tổ chức tài chính hoặc cá voi mới có thể làm được.

Các tổ chức đã “bắt đáy” Ethereum?

Giá trị fiat của hơn nửa triệu ETH được rút tương đương với con số khổng lồ 1.524.897 USD, như được chỉ ra bởi biểu đồ do CryptoQuant cung cấp.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum đang giao dịch ở mức 2.857 USD, tăng gần 12% theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Con số đó vẫn thấp hơn 34% so với mức cao nhất mọi thời đại tại 4.376 USD mà tài sản đã đạt được vào ngày 12 tháng 5. Lượng Ethereum được rút ra cho thấy rằng đây có thể là các tổ chức tài chính đã mua ETH trong khi giá thấp hơn gần hai lần so với mức đỉnh gần đây.

Một số người khác thì lại giả định rằng cá voi đang chuẩn bị cho việc Ethereum chuyển sang giao thức PoS, do đó ám chỉ rằng các khoản tiền này có thể sớm được khóa trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0.

CryptoQuant làm rõ tình hình

Tuy nhiên, không lâu sau đó, trình tổng hợp này đã lên tiếng xin lỗi vì họ đã nhầm lẫn:Chúng tôi nhận thấy rằng những ngoại lệ này là chuyển khoản nội bộ sang ví lạnh mới của Binance. Dữ liệu sẽ được thay đổi trong thời gian ngắn. Xin lỗi vì sự nhầm lẫn.

ETH bị khóa để staking ETH 2.0 đạt ATH tại 4.9 triệu 

Cách đây vài giờ, nhóm Glassnode đã công bố một biểu đồ cho thấy số lượng Ether bị khóa trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 4.944.034 ETH. Nếu tính ra giá trị fiat thì con số này lên tới 14.284.023.286 USD

Vào ngày 25 tháng 5, khi TVL đạt tổng cộng 4.884.994 ETH, mạng có 143.266 trình xác thực đang hoạt động, tăng 963 hàng ngày, theo người dùng Twitter @eth2validators.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -